Bài toán mua nhà cho giới trẻ tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9

Bạn có thuộc giới trẻ đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Sài Gòn?

Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 là chìa khóa cho hơn 80% giới trẻ tại Việt Nam có độ tuổi từ 24-35 có nhu cầu mua nhà. Họ đang ở thuê với giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng mỗi tháng. Với những căn phòng thuê chật hẹp, thiếu không gian sống. Mặc dù mang mác là gần trung tâm.

Vậy, tại sao chúng ta không lựa chọn một môi trường sống tốt hơn. Trước mắt để tốt cho bản thân, nhìn về lâu dài để tốt cho con cái của các bạn.

Hàng loạt các dự án nhà ở xã hội, căn hộ có diện tích nhỏ được phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà của giới trẻ. Nhưng dường như chưa bao giờ là đủ. Hoặc chưa đáp ứng được túi tiền của các bạn.

Khu đô thị Vinhomes Grand Park với thông điệp “một bước chạm ước mơ”. Mang trong người sứ mệnh biến ước mơ của các bạn thành hiện thực. Với 200 triệu là bạn có thể sở hữu nhà.

Tổng quan về khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9

  • Vị trí dự án : Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Tổng diện tích: Hơn 365 ha. Gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse
  • Đơn vị thi công : Nhà thầu Contecons.
  • Chiều cao căn hộ Vinhomes Grand Park: Từ 22 – 25 tầng.
  • Diện tích: Chung cư Vinhomes Grand Park có diện tích từ 33 – 89 m2 (Từ 1 – 3 Phòng Ngủ tiện nghi)
Tổng thể dự án Vinhomes Grand Park Quận 9
Tổng thể dự án

Khu Vinhomes Grand Park giải bài toán khúc mắc cho giới trẻ đang có nhu cầu mua nhà

Với một khu đô thị rộng hơn 365 ha, kèm nhiều dịch vụ và tiện ích nỗi trội . Vingroup đã biến ước mơ thành hiện thực khi đưa ra chính sách bán căn hộ Vinhomes Grand Park.

Chỉ 200 triệu, bạn đã có thể nhận nhà ở ngay.

Chủ đầu tư khu đô thị Vinhomes Grand Park liên kết với ngân hàng Techcombank nhằm đưa ra đáp án bài toán. Với chính sách hỗ trợ lên đến 35 năm thời gian vay, mức hỗ trợ 70% giá trị căn hộ. Kèm ân hạn nợ gốc và lãi trong 24 tháng của Vingroup. Đã đưa ra được đáp án của một bài toán khó hiện tại.

Tức bạn chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ ban đầu tương đương 200 triệu. 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân theo tiến độ của chủ đầu tư. Từ lúc giải ngân đến 24 tháng sau. Bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoảng nợ gốc hay lãi suất nào. Thậm chí bạn đã nhận nhà, mãi đến 6 tháng sau mới bắt đầu trả nợ.

Vậy, số tiền mỗi tháng bạn sẽ phải trả bao nhiêu khi mua nhà tại khu đô thị Vinhomes Grand Park?

Tùy vào số tiền mà các bạn vay khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park. Mỗi tháng trả gồm lãi và gốc chỉ từ 3,8 triệu/tháng. Với số tiền này, gần như ngang với số tiền mà các bạn đang trả tiền thuê hàng tháng.

Thủ tục hồ sơ vay ngân hàng cực kỳ nhanh chóng. Giải ngân trong vòng 1 tiếng. Đội ngũ hỗ trợ trẻ trung năng động. Bạn muốn biết mình có thể vay bao nhiêu? Tất cả chỉ nằm trong một click chuột “cho vay căn hộ Vinhomes Grand Park”

Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại Anamo luôn khác biệt với những sản phẩm được sản xuất đại trà khác bởi những nét hoa văn họa tiết tối giản được chạm khắc tinh xảo hoàn toàn thủ công, vừa giữ được nét tinh tế, tôn nghiêm lại toát lên vẻ sang trọng cho không gian thờ cúng.